ทีเอ็มซี และ เอดีวี ร่วมต้อนรับนายกประยุทธ์ ในงานเปิดสำนักงานใหม่สภาอุตสาหกรรม


เมื่อวันจันทร์ที่ 27 มกราคม 2563 ทาง แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ “เอไอเอส” ร่วมกับบริษัท เทเลอินโฟ มีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือ “ทีเอ็มซี” และ บริษัท เอดีเว็นเจอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ “เอดีวี” ได้เข้าร่วมพิธีเปิดสำนักงานใหม่สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย โดยได้รับเกียรติจาก พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วย พลเอก อนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม ภายในงานได้มีการจัดแสดงผลงานนวัตกรรมเทคโนโลยีในด้านอุตสาหกรรมหลากหลายรูปแบบ ซึ่งทาง AIS ได้ร่วมแสดงศักยภาพในฐานะผู้ให้บริการเครือข่ายสื่อสารระดับ 5G ที่มีการนำเทคโนโลยีการสื่อสารเข้าไปสร้างประโยชน์อย่าง 5G for Industry 4.0

โดย TMC ได้ร่วมนำเสนอบริการด้านการตลาดดิจิทัล การโฆษณาแบบดิจิทัลและ SEO รวมถึง B2B E-Commerce ผ่านทาง YellowPages เพื่อช่วยให้องค์กรทุกขนาดสามารถเตรียมความพร้อมต่อ การทำ Digital Transformation

นอกจากนี้ ADV ซอฟต์แวร์เพื่อองค์กรยุคใหม่ด้วยบริการ Office Anywhere Application ที่ช่วยให้ การทำงานราบรื่นและได้ประสิทธิภาพในทุกที่ ทุกเวลา ได้แก่

- TIME ATTENDANCE ระบบจัดการเวลาทำงานทั้งในและนอกสถานที่

- LEAVE ONLINE ระบบการขออนุมัติการลางานของพนักงานในองค์กร

- MEMO ONLINE ไม่ต้องเข้าบริษัท ก็ขออนุมัติได้ทันที

- RESERVATION ระบบเบิก ยืม จอง ทรัพย์สินภายในองค์กร

- VERK ระบบสื่อสารผ่านแชทส่วนตัว ข้อมูลไม่รั่วไหล เมื่อใช้แชทในองค์กร

จากการเข้าร่วมงานครั้งนี้เป็นการเปิดโอกาสให้ทั้ง AIS TMC และ ADV ได้ร่วมแชร์การพัฒนาบริการเทคโนโลยีขององค์กรต่อภาคอุตสาหกรรมและนำคำแนะนำไปเป็นประโยชน์เพื่อตั้งเป้าพัฒนารูปแบบเทคโนโลยีต่อการทำงานขององค์กรต่อไป