ช่วยเพิ่มรอยยิ้มให้กับลูกค้าของคุณได้จากการ ลดความหงุดหงิดให้กับลูกค้าที่ไม่ชอบไปเสียเวลารอคิวที่หน้าร้าน เพราะลูกค้าของร้านสามารถจองคิวทั้งวันและช่วงเวลาที่มีคิวว่างได้ทันที พร้อมระบบแจ้งยืนยันนัดหมายที่ส่งไปที่อีเมล์ ที่สามารถแจ้งเตือนลูกค้าให้ไม่ลืมนัดหมายได้อีกด้วย


ช่วยให้ร้านค้าเห็นได้ทันทีว่าในแต่ละวันจะมีลูกค้าจะเข้ามามากเพียงใด และมีจองคิวมาเวลาใดบ้าง ร้านค้าจะสามารถบริหารจัดการจำนวนพนักงานตามช่วงเวลาการจองของลูกค้าได้อย่างเหมาะสม เช่น หากบางช่วงเวลาที่มีลูกค้าจองคิวเข้ามาจำนวนมาก ร้านค้าสามารถพิจารณาเพิ่มพนักงานเพื่อรองรับลูกค้าได้มากขึ้น และหากบางช่วงเวลามีลูกค้าน้อย ก็สามารถลดจำนวนพนักงานในช่วงเวลาดังกล่าวลง เพื่อให้บริการลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ


หากลูกค้าอยากให้ร้านค้าจองคิวให้ ร้านค้ายังสามารถลงตารางการจองคิวเข้ามาที่ระบบ เพื่อใช้เป็นระบบบันทึกนัดหมายการเข้ารับบริการของทางร้านได้ หากร้านค้ามีความต้องการต่อระบบเก็บเงินล่วงหน้าแบบบางส่วนหรือทั้งหมด เพื่อเป็นการให้ลูกค้ายืนยันการนัดหมาย ก็สามารถเพิ่มการเก็บเงินได้ง่ายๆได้ทันที เหมาะอย่างยิ่งกับ ธุรกิจบริการ เช่น ธุรกิจร้าน Spa, ร้านตัดผม, ร้านดูแลผิวพรรณ, ร้านทันตกรรม, ร้านหัตถกรรม, ร้านนวด และอื่นๆลูกค้าสามารถทำการจองบริการผ่านทาง web site JongSabuy ได้ง่ายๆ ซึ่งสามารถเลือก

สาขาของร้านที่ต้องการใช้บริการ

บริการที่ต้องการใช้ ซึ่งสามารถเลือกได้มากกว่า 1 บริการ

เลือกวันเวลาที่ต้องการ ลูกค้าสามารถจองคิวล่วงหน้าผ่านหน้าเว็บได้ หากยังมีคิวว่าง

ได้รับ E-mail ยืนยันการจอง เพื่อนำไปแสดงที่ร้านค้า หรือสามารถนำรหัสการจองในหน้าประวัติไปแสดงให้เจ้าหน้าที่ที่ร้านได้ทันที

ยกเลิกการจองจากระบบได้

ร้านค้าสามารถจัดการการให้บริการจองบริการได้ผ่านหน้า web service โดยจัดการสินค้าหรือบริการได้ ดังนี้

  • ระบุเวลาร้านเปิดปิด
  • สามารถกำหนดสาขาและสินค้าเพิ่มเติมได้
  • ร้านค้าจัดการการให้บริการได้ ตามช่วงเวลาที่ ร้านเปิดปิด และตามระยะเวลาการให้บริการเช่น นวดหน้า 2 ชั่วโมง พร้อมระบบป้องกันการจองในช่วงเวลาที่ไม่สามารถให้บริการได้
  • สามารถกำหนดวันหยุด , เวลาเปิด-ปิดร้าน , เวลาพัก , จำนวนคิวและเวลาการให้บริการในแต่ละวันได้
  • สามารถรถกำหนด admin ของแต่ละสาขาเพื่อจัดการเรื่องนัดหมายได้


สามารถกำหนดให้ลูกค้าชำระเงินเป็นเงินสด หรือ ชำระเงินผ่านช่องทางการชำระเงิน (payment gateway)ร้านค้าสามารถจองคิวให้กับลูกค้าได้แสดงรายงานการจองคิวของลูกค้าติดต่อเรา